vie
Tin tức
Tin tức
Tin tức

Nguyên tắc máy móc chế biến gỗ là gì

January 23rd at 3:20pm
Nguyên tắc làm việc của máy móc chế biến gỗ là một loại máy móc sử dụng các phương pháp chế biếnnhư cưa, kế hoạch, quay, phay, khoan, v.v. để chế biến gỗ thành khuôn gỗ, đồ gỗ và đồ dùng khácnhau. Nó là một máy móc thường được sử dụng trong các doanhnghiệp khácnhau. Ngoài việc chế biến gỗ,nó thường được sử dụng trong xưởng đúc gỗ (phần) và xưởng phụ trợ (xưởng chế biến gỗ) của cácnhánh đúc (xưởng) trong cácnhà máy sản xuất cơ khí. Do tình trạng sản xuất chế biến gỗ trong cácnhà máy sản xuất cơ khí, máy móc chế biến gỗ và sự an toàn hoạt động củanó thường khôngnhận được sự chú ý cần thiết. Đặc điểm hiệu suất cấu trúc và phạm vi sử dụng thiết bị:

 

(1) Máy cưa chế biến gỗ có thể được chia thành máy cưa tròn theo chiều dọc, máy cưa trònngang, máy cưa băng tần, máy cưa đối ứng Máy cưa xích và máy cưa dựa trên các đặc tính chuyển động, cấu trúc cơ bản và bố cục của phôi và dụng cụ cắt. , các máy bay bốn mặt và máy bay phẳng. .

(5) Máy làm mát chế biến gỗ bao gồm các máy tăng tốcngang, chuỗi vànhà máy thông thường. Loại đĩa, loại băng hẹp, loại trống, máy đánh bóng kết hợp và máy chànhám băng thông rộng. máy kết hợp máy.