th
ข่าว
ข่าว
ข่าว

สถานที่ทำงานที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์งานไม้

January 23rd at 3:24pm

(1) กระบวนการทั้งหมดที่ใช้สารพิษระคายเคืองและสารไวไฟควรวางไว้ในโรงงานแยกต่างหากหรือจัดเรียงในพื้นที่แยกพิเศษภายในโรงงานและติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลและอุปกรณ์ดับเพลิง

 

 

 (2) ข้อความสำหรับการขนส่งท่อนไม้ไม้เลื้อยและของเสียในการประชุมเชิงปฏิบัติการควรติดตั้งและกำจัดสิ่งอำนวยความสะดวกในการระบายอากาศเช่นทางเดิน, ห้องโถง, ม่านประตู, ม่าน, ฯลฯ เป็นประตูไฟอัตโนมัติไฟและควันควันม่านน้ำ ฯลฯ

 (3) เมื่อจำเป็นต้องไปถึงตำแหน่งการทำงานเหนืออุปกรณ์ในการประชุมเชิงปฏิบัติการอย่างปลอดภัย และควรติดตั้งบันได ควรติดตั้งพื้นป้องกันลื่นบนพื้นโรงงานและทางผ่าน

 (4) ไม่ควรมีอุปกรณ์หรือสายบนทางเดินคนเดินเท้าที่ใช้กันทั่วไป ความกว้างของพวกเขาไม่ควรน้อยกว่า 1 เมตร

 (5) สายพานลำเลียงใต้พื้นดินควรปกคลุมด้วยแผ่นปกหรือแผ่นป้องกันรูปกริด พื้นผิวของแผ่นโลหะควรไม่ลื่น ความกว้างของช่องว่างของการป้องกันกริดจะต้องไม่เกิน 30 มม.

 (6) ขี้เลื่อยและถังเก็บขยะควรวางไว้นอกอาคารโรงงาน

---เมื่อระดับเสียงรบกวนเกินกว่า มาตรฐานระดับชาติควรใช้มาตรการลดเสียงรบกวนในอาคารและเลย์เอาต์

 

(1) เพดานที่ทำจากวัสดุ-absorbing (Slag Cotton Sound

absorbing Board) ใน A อาคารโรงงานขนาดใหญ่ที่มีความสูง 6 เมตร หากความกว้างของอาคารโรงงานสูงและยาวน้อยกว่าความสูงควรติดตั้งแผงเสียง

absorbing บนผนังทั้งสองด้านด้วย 

(2) เมื่อความสูงของโรงงาน เกิน 6m ติดตั้ง Sound absorbing เพดานแขวนอยู่เหนือเครื่องมือเครื่องทำงานไม้

(3) หากระดับเสียงของเครื่องมืองานไม้ที่ติดตั้งในโรงงานนั้นสูงมากและอนุญาตให้ดำเนินการระยะไกลได้ สามารถทำงานในห้องกันเสียงได้ (4) โดยการจัดเตรียมอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างเหมาะสมตามความเข้มของเสียงรบกวนที่แตกต่างกันของเครื่องมือเครื่องทำงานไม้เป้าหมายของการลดระดับเสียงรบกวนสามารถทำได้ อุปกรณ์ที่มีสัญญาณรบกวนสูงสุดเช่นกาวเลื่อยวงกลมและเลื่อยวงดนตรีควรจัดแยกต่างหากจากอุปกรณ์อื่น ๆ